HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ hai - 26/10/2020 09:27
Tháng 10 lại về với tiết trời mùa thu se se lạnh và những cơn mưa rào xối xả, hôm nay trường Mầm non Sa Dung long trọng tổ chức buổi hội nghị cán bộ công chức, viên chức với sự tham gia của 25 thành viên trong nhà trường.
      Mở đầu buổi hội nghị đồng chí Lò Thị Hinh lên tuyên bố lý do thông qua chương trình giới thiệu đại biểu mời đoàn Chủ Tịch và đoàn thư kí lên làm việc. Đồng chí Cà Thị  Xuấn Hiệu Bí Thư chi bộ Trưởng nhà trường lên điều hành hội nghị giới thiệu đoàn Chủ Tịch đoàn thư kí và thông qua nội quy, quy chế của trường Mầm non Sa Dung năm học 2020 – 2021 và lấy ý kiến đóng góp bổ sung. Tiếp theo đồng chí Quàng Thị Hoan Phó hiệu trưởng lên thông qua nội quy, quy chế chuyên môn năm học 2020 – 2021 và lấy ý kiến đóng góp bổ sung. Nối tiếp buổi tọa đàm đồng chí Trần Phương Thảo chủ tịch Công Đoàn thông qua báo cáo tổng kết Công đoàn năm học 2019 – 2020 phương hướng và nhiệm vụ chỉ tiêu năm học 2020 – 2021 và thông qua quy chế hoạt động Công Đoàn năm học 2020 – 2021 và lấy ý kiến bổ sung, tổ chức cho đoàn viên Công Đoàn đăng kí các danh hiệu thi đua đầu năm và kí cam kết thực hiện các phong trào năm học 2020 – 2021. Sau đó là các bài tham luận về cơ sở vật chất, về chuyên môn và văn hóa văn nghệ thể dục thể thao và tổ bầu cử lên thông qua thể lệ bầu cử và tổ chức bỏ phiếu kiện toàn lại ban Chấp Hành Công Đoàn trường Mầm non Sa Dung  đã chọn ra được thêm đồng chí Giàng A Kỉ làm ủy viên Ban Chấp Hành Công Đoàn và làm kế toán Công Đoàn và bầu Ban Thanh Tra Nhân Dân cũng chọn được ba đồng chí: Một là đồng chí Hảng Thị Giông trưởng ban, hai là đồng chí Sùng Thị Húa phó ban, ba là đồng chí Lò Thị Thương ủy viên. Cuối cùng đồng chí Cà Thị Xuấn lên bế mạc hội nghị mời Lò Thị Hinh lên thông qua biên bản hội nghị công chức viên chức và cho các thành viên kí vào biên bản. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.
      Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:
IMG20201006151836
IMG20201006160036