TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Thứ ba - 20/10/2020 11:10
      Thực hiện Kế hoạch số 861/PGDĐT-CM ngày 22/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” Trường Mầm non Sa Dung xây dựng kế hoạch tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” với chuyên đề: “Chuyển đổi thúc đẩy học tập suốt đời”, trường đã treo băng zôn, khẩu hiệu với nội dung “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”; Tổ chức cho trẻ xem tranh ảnh về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Triển khai đầy đủ các nội dung tới toàn thể học sinh và nhân dân xã Xa Dung.
Trường đã tổ chức các buổi bồi dưỡng, tập huấn tổ chức trong tuần lễ; Tuyên truyền, vận động, khuyến khích người dân đến đọc sách. Và đặc biệt hơn nhà trường đã phát động tuần lễ học tập suốt đời tới toàn thể giáo viên và học các lớp ở các điểm bản. Với tinh thần nhằm phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên; năng lực tự đánh giá hiệu quả Bồi dưỡng năng lực tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng giáo viên của nhà trường, của Phòng GD&ĐT và của Sở Giáo dục và Đào tạo cô trò trường mầm non Sa Dung không ngại mọi rào cản khó khăn về cơ sở vật chất, về giao thông đi lại. Hàng ngày với tinh thần yêu nghề mến trẻ, lòng nhiệt tình của tuổi trẻ các cô giáo không ngừng thực hiện thật tốt công việc từ sáng sớm tinh mơ lụi hụi chuẩn bị chào đón các bé thơ ngây và tổ chức các hoạt động thường ngày theo lịch thời gian hoạt động của trẻ một ngày ở trường mà nhà trường đã xây dựng từ đầu năm học. Nhưng với tấm lòng ân cần cởi mở dìu dắt của các cô, các bé ngỗ nghĩnh đáng yêu đã rất ngoan nghe lời các cô, chăm chỉ và siêng năng học tập theo sự hướng dẫn của cô.
      Với niềm vui được cống hiến chắc hẳn ai cũng vậy không phải cấp học mầm non mà các cô giáo thầy giáo cấp học cao hơn cũng không ngừng học tập và dạy dỗ học sinh học tập để thành chủ tương lai của của xã hội và đặc biệt hơn với tuần lễ học tập suốt đời càng yêu nghề và thấy nghề giáo viên là nghề đáng trân trọng và cao quý trong những nghề cao quý. Mong rằng các cô giáo luôn yêu nghề và cống hiến hết mình để các bé phát triển toàn diện hơn.
     Một số hình ảnh cô và trò thực hiện trong tuần lễ:
20201006 151256
20201008 145004