HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC SÁNG Ở LỚP MẪU GIÁO GHÉP HÁNG TÀU

Thứ sáu - 30/10/2020 11:19
Theo kế hoạch của ban giám hiệu nhà trường cũng như kế hoạch của bản thân mành các cô giáo dạy lớp mẫu giáo ghép bản Háng Tàu đã thực hiện rất nghiêm túc hoạt động một ngày của trẻ của lớp.
   Mỗi buổi sáng tất cả các bé bản Háng Tầu Trường Mầm Non Sa Dung đã được các cô đưa ra sân tập thể dục sáng rất háo hức vui vẻ.
Trồng vẻ mặt bạn nào cũng vui hơn và tập các động tác khởi động kết hợp với bài hát “ Đoàn tầu nhỏ xíu ” Làm theo hiệu lệnh của cô đi theo vòng tròn: Đi thường – đi bằng mũi chân – đi thường – đi bằng gót chân – đi thường – chạy chậm – chạy nhanh – chạy chậm -  đi thường. Bạn nào cũng hát to và tập theo hiệu lệnh của cô.
   Tiếp theo là phần trọng động tập các động tác phát triển chung: Hô hấp, tay, bụng - lườn, chân – bật. Bạn nào cũng cố gắng tập cho đúng động tác thật chuẩn, tập theo nhịp hô và tập theo cô các động tác cô hướng dẫn, trẻ nào cũng thật vui và cảm thấy cơ thể khỏe mạnh sau khi tập thể dục sánh. Sau khi tập thể dục, khởi động một ngày mới chắc chắn bạn nhỏ nào cũng cảm thấy cơ thể của mình được khỏe khoắn và thoải mái hơn rồi đấy.
    Phần cuối cùng là phần hồi tĩnh các bạn nhỏ đã thực hiện làm giả những chú chim bay lượm và làm động tác máy bay bay theo vòng tròn rồi nhẹ nhành rồi theo cô vào lớp bắt đầu học tập.
   Qua những bài tập thể dục như vậy sẽ mang lại cho các bạn nhỏ được nhanh nhẹn hơn, khỏe mạnh hơn, và dễ dàng phát triển chiều cao, có thể chất khỏe mạnh. Các bạn nhỏ ơi chúng mình cùng nhau dạy sớm và cùng tập thể dục cùng các cô và các bạn nhỏ nhé!
   Một số hình ảnh cô dạy trẻ thể dục sáng:
IMG 1603705254968 1604031094609

IMG 1603705237590 1604031091873