DỰ GIỜ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ II

Thứ tư - 01/07/2020 11:14
Tháng 6 là tháng cuối học kỳ II của năm học nhưng theo kế hoạch của nhà trường và cũng theo sự chỉ đạo của cấp trên, cuối học kỳ Ban giám hiệu trường Mầm non Sa Dung tổ chức dự giờ kiểm tra chất lượng giáo viên học sinh học kỳ II. Mặc dù các điểm bản xa trung tâm đường xá đi lại khó khăn vào thời điểm tháng 6 trời hay mưa nhưng với tinh thần yêu nghề mến trẻ các cô giáo trong nhà trường đã chuẩn bị tốt cho đợt kiểm tra chất lượng cuối học kỳ. Dù kết quả kiểm tra chưa được cao nhưng với nỗ lực cố gắng của các cô giáo, Ban giám hiệu nhà trường hy vọng trong học sắp tới các cô sẽ cố gắng trong giảng dạy và đạt kết quả cao hơn so với kết quả hiện tại của năm nay.
Một số hình ảnh trong đợt kiểm tra chất lượng học kì II:
giờ dạy của cô giáo lớp mẫu giáo nhỡ bản chóng

giờ dạy cô giáo lớp mẫu giáo bé bản nà sản a
giờ day của cô giáo lớp mườngtỉnh b

Tác giả bài viết: Sùng Thị Húa