KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐẦU NĂM

Thứ ba - 29/09/2020 22:12
Ban giám hiệu trường Mầm non Sa Dung tổ chức đi dự giờ khảo sát chất lượng giáo viên đầu năm học
Như chúng ta đã biết đầu năm học nào cũng vậy theo kế hoạch của nhà trường và cũng theo sự chỉ đạo của cấp trên, đầu năm học 2020 – 2021. Ban giám hiệu trường Mầm non Sa Dung tổ chức dự giờ khảo sát chất lượng giáo viên đầu năm. Mặc dù là đầu năm học, các điểm bản xa trung tâm đường xá đi lại khó khăn nhưng với tinh thần yêu nghề mến trẻ các cô giáo trong nhà trường đã chuẩn bị tốt cho đợt thao giảng khảo sát chất lượng đầu năm học.
Đúng vậy cô giáo như mẹ hiền với lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, các cô giáo đã không quản khó khăn mà rất cố gắng nỗ lực hết mình. Ngày chăm sóc nuôi dưỡng trẻ làm công việc người mẹ thứ hai của trẻ, về đêm miệt mài với trang giáo án và đặc biệt hơn các cô không ngừng sưu tầm những bộ đồ dùng đồ chơi để phục vụ cho giảng dạy.
Mặc dù kết quả thao giảng chưa được cao nhưng với nỗ lực cố gắng của các cô giáo và đặc biệt hơn là các cô giáo mới đang dần quen với môi trường sự nghiệp trồng người. Ban giám hiệu nhà trường hy vọng trong thời gian tới các cô sẽ cố gắng trong giảng dạy và đạt kết quả cao hơn so với cùng kì năm trước.
Một số hình ảnh:
ảnh giáo viên thao giảng đầu năm
ảnh giờ dạy của giáo viên
ảnh cô dạy bé tập lồng hộp

Tác giả bài viết: Quàng Thị Hoan