LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ sáu - 20/11/2020 21:19
      Mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng rất vui khi tháng 11 lại về, với bao kí ức của tuổi học trò, nhớ thầy cô nhớ bạn bè, nhớ mái trường xưa. Đúng vậy mỗi thầy cô đều rất tự hào khi mang trọng trách làm người đưa những chuyến đò cần mẫn đưa khách sang sông, khi nào trưởng thành mới thấm nhuần lời dạy “Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Mỗi tháng năm trôi qua ngày hội của thầy cô lại về.
     Theo chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào Tạo huyện Điện Biên Đông, trường mầm non Sa Dung, trường PTDTBTTHCS Sa Dung đã chuẩn bị thất chu đáo để tổ chức buổi lễ này. Hòa chung với không khí hân hoan cả nước hôm nay 19/11/2020 liên trường mầm non Sa Dung, trường PTDTBTTHCS Sa Dung long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.
      Hai nhà trường đã đón nhận sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp lãnh đạo: Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Điện Biên Đông, đại diện các ban ngành ĐU – HĐND - UBND xã Xa Dung, đại diện cho các bậc phụ huynh cũng đến dự và hôm nay các thầy giáo – cô giáo là ban giám hiệu hai nhà trường có mặt đầy đủ, các đồng chí CBGV-CNV hai đơn vị trường cũng có mặt đông đủ. Trong buổi lễ long trong này không thể thiếu được các bé trường mầm non Sa Dung và các bạn học sinh trường PTDTBTTHCS Sa Dung cũng có mặt đông đủ.
    Để tạo không khí vui nhộn cho ngày lễ mít tinh không thể thiếu được những tiết mục văn nghệ của cô và trò của hai đơn vị nhà trường là  phần mở đầu cho buổi lễ. Tiếp theo là trình tự buổi lễ được diễn ra một cách tự nhiên, khẩn trương và qua buổi lễ cô giáo Cà Thị Xuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non thay mặt hai nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày 20/11. Qua buổi lễ cô giáo Đàm Thị Ngát giáo viên trường PTDTBTTHCS Sa Dung đã lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày hiến chương và đặc biệt hơn là tình cảm của các em học đã chúc mừng thầy cô với những lời tri ân thầy cô đầy ý nghĩa và kèm them đó là những bó hoa rừng đã được các em trao đến tay các thầy cô nhân ngày 20/11.
     Đến với buổi lễ thật vinh dự cho hai nhà trường đã được nghe những lời chúc mừng, động viên của đồng chí Nguyễn Văn Cường cán bộ Phòng giáo Dục Huyện Điện Biên Đông và đồng chí Lầu A Sá chủ tịch xã Xa Dung.
    Cuối cùng với một một khoảng thời gian không ngắn và cũng không thể cho là dài buổi lễ cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp.
    Một số hình ảnh trong buổi lễ:
20201119 075858
20201119 082754