BUỔI HỌP HUYNH TOÀN TRƯỜNG ĐẦU NĂM 2019 - 2020

Như chúng ta đã biết để chăm sóc giáo dục trẻ tốt hơn, một việc không thể thiếu được là phối hợp với cộng đồng để hoàn thành nhiệm vụ. Trong tháng 9/2019 trường Mầm non Sa Dung đã mở cuộc họp phụ huynh toàn trường đầu năm học để đánh giá lại những hoạt động chăm sóc giáo dục của năm học 2018 – 2019; Triển khai kế hoạch hoạt động chăm sóc giáo dục của năm học 2019 – 2020 tới toàn thể trưởng bản và đại diện phụ huynh các lớp.

Với tinh thần mong muốn con em mình phát triển toàn diện các trưởng bản, hội trưởng – hội phó phụ huynh tất cả các lớp trong toàn trường đã tham gia đầy đủ, trong buổi họp phụ huynh. thay mặt Đảng ủy xã Xa Dung đồng chí Lầu Gà Dế Phó Bí Thư cũng đến tham dự và đóng góp ý kiến chỉ đạo nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi họp:

Tác giả: Lò Thị Hinh