HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ CỦA TRẺ

Là cô giáo Mầm non chắc hẳn ai cũng biết trẻ mầm non một ngày ở trường  học bằng chơi, chơi mà học nên theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Điện Biên Đông cũng như sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường. Hàng ngày các cô giáo trường mầm non Sa Dung đã tổ chức hoạt động giữa giờ cho trẻ, để nhằm giúp cho trẻ thoải mãi sau một hoạt động cũng như đem lại cho trẻ cơ hội để giao lưu với bạn bè. Từ đó giúp trẻ mạnh dạn hơn trong các hoạt động trong ngày và giúp trẻ phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh trẻ hoạt động giữa giờ của trẻ:

Tác giả: Sùng Thị Húa