LAO ĐỘNG LÁNG SÂN TRƯỜNG

Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2019 toàn thể giáo viên – công nhân viên trong nhà trường đã tham gia lao động láng sân trường, các đồng chí cán bộ giáo viên – nhân viên trong nhà trường đã tham gia lao động đầy đủ và nhiệt tình.

Với nhu cầu chơi mà học, học bằng chơi. Sân ở trung tâm trường đã xuống cấp để đảm bảo cho công tác vui chơi cho trẻ. Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2019 toàn thể giáo viên – công nhân viên trong nhà trường đã tham gia lao động láng sân trường, các đồng chí cán bộ giáo viên – nhân viên trong nhà trường đã tham gia lao động đầy đủ và nhiệt tình để đảm bảo an toàn – sạch sẽ cho công tác tổ chức hoạt động chăm sóc trẻ hàng ngày tại trung tâm trường.

Một số hình ảnh trong buổi lao động:

Tác giả: Sùng Thị Húa