LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung với không khí hân hoan cả nước hôm nay 20/11/2019 liên trường mầm non Sa Dung, trường PTDTBTTHCS Sa Dung long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11.

Hai nhà trường đã đón nhận sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Điện Biên Đông, đại diện các ban ngành ĐU – HĐND - UBND xã Xa Dung, đại diện cho các bậc phụ huynh cũng đến dự và hôm nay các thầy giáo – cô giáo là ban giám hiệu hai nhà trường có mặt đầy đủ, các đồng chí CBGV-CNV hai đơn vị trường cũng có mặt đông đủ. Trong buổi lễ long trong này không thể thiếu được các bé trường mầm non Sa Dung và các em học sinh trường PTDTBTTHCS Sa Dung cũng có mặt đông đủ.

Để tạo không khí vui nhộn cho ngày lễ khai giảng không thể thiếu được những tiết mục văn nghệ của cô và trò của hai đơn vị nhà trường, tiếp sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự buổi lễ khai giảng. Sau một thời gian tổ chức khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ mít tinh kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong ngày mít tinh:

Tác giả: Quàng Thị Hoan