QÙA TỪ THIỆN CHO HỌC SINH NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI

Sắp đến ngày tết thiếu nhi cô giáo Đặng Thị Tuyết trường mầm non Sư Lư đã lên trao quà tặng cho các bé trường mầm non Sa Dung.

Đơn vị trường mầm non Sa Dung là một trong những đơn vị trường thuộc các xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thời tiết lại khắc nghiệt hơn những xã khác trong địa bàn huyện. Các em nhỏ đi học có nhiều cái rất thiệt thòi và thiếu thốn vì hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc. Cũng sắp gần đến tết thiếu nhi mà bố mẹ không mua được cho con một món quà dù chỉ là một món quà nhỏ. Cũng trong nhân dịp gần đến tết thiếu nhi nhờ có cô Đặng Thị Tuyết trường mầm non Sư Lư mang đến những món quà rất ý nghĩa để gửi tặng cho các cháu. Mỗi hộp quà bao gồm: Áo ấm, khăn mặt, mì tôm, bánh kẹo. Những món quà không phải là quá lớn nhưng đối với các cháu đó thực sự là một món quà hết sức ý nghĩa. Một lần nữa xin cảm ơn các cô, các chú đã đem đến sự ấm áp và niềm vui cho các cháu trường mầm non Sa Dung nhân dịp tết thiếu nhi.

Tác giả: Quàng Thị Hoan
Nguồn: MN Sa Dung