THAM GIA LỚP TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2017 - 2018

Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy và học luôn được đề cao trong công cuộc đổi mới giáo dục. Công nghệ thông tin thường được coi là một công cụ không thể thiếu trong xã hội tri thức. Công nghệ thông tin cần được coi như “một khía cạnh ñặc biệt của hành trang văn hóa dạy học trong thế kỷ 21, hỗ trợ các mô hình phát triển chuyển đổi mới cho phép mở rộng bản chất và kết quả học tập của giáo viên cho dù việc học đó diễn ra ở đâu”. Ở Việt Nam, Công nghệ thông tin được hiểu là một công cụ có thể hỗ trợ hiệu quả quá trình đổi mới dạy, học và quản lý, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục nhà trường. Các nhà giáo dục học ở Việt Nam được khuyến khích ứng dụng công nghệ thông tin một cách hợp lý như là một phần của các phương pháp đổi mới dạy và học ở các cấp trong huyện Điện Biên Đông nói riêng, trong toàn tỉnh nói chung. Trong tháng 5 đại diện tất các đơn vị trường mầm non trong huyện đã được tham gia lớp tập huấn cơ sở dữ liệu do thầy giáo Nguyễn Hùng Cường lên lớp. Tất cả các học viên đề tham gia tập huấn đầy đủ và nhiệt tình tiếp thu những kiến thức về công nghệ thông tin.

Tác giả: Quàng Thị Hoan
Nguồn: MN Sa Dung