Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Nà Sản A - Sa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 01687938134
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG THÁNG 11

Trường mầm non Sa Dung tổ chức lên chuyên đề cho giáo viên lĩnh vực phát triển ngôn ngữ. Đối tượng là trẻ mẫu giáo ghép 3, 4, 5 tuổi. Chuyên môn trường lên chuyên đề để cùng nhau đưa ra thảo luận, bàn bạc đi đến sự thống nhất. 100% các giáo viên trong trường đều tham gia đầy đủ.

       Tháng 11 lại về trong niềm vui hân hoan phấn khởi thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. trường mầm non Sa Dung tổ chức lên chuyên đề cho giáo viên lĩnh vực phát triển ngôn ngữ. Đối tượng là trẻ mẫu giáo ghép 3, 4, 5 tuổi. Chuyên môn trường lên chuyên đề để cùng nhau đưa ra thảo luận, bàn bạc đi đến sự thống nhất. 100% các giáo viên trong trường đều tham gia đầy đủ. Trẻ thì tham gia học rất nhiệt tình, ngồi học rất tập trung và chú ý. Tuy kết quả chưa được cao như mong đợi nhưng thông qua  chuyên đề tất cả các giáo viên trong tổ đều đã biết cách soạn bài, nắm được tiến trình hoạt động của tiết dạy. Đã thống nhất được chuyên môn của tiết dạy.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

 

 


Tác giả: Lò Thị Hinh
Nguồn: Mầm non Sa Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết