VUI TẾT TRUNG THU

Thứ hai - 12/09/2022 10:44
Đoàn trường đã phát động và kết hợp với nhà trường và sự có mặt của các nhà hảo tâm trường mầm non Sa Dung đã tổ chức tết trung thu cho trẻ trong toàn trường.

Tết trung thu hay còn gọi là lễ hội trăng rằm, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm. Trải qua hàng ngàn năm, con người luôn cho rằng có mối liên hệ mật thiết giữa cuội đời và vầng trăng. Trăng tròn và trăng khuyết, niềm vui nỗi buồn, sự đoàn tụ, sum họp hay chia tay. Cũng từ đó trăng tròn chính là biểu tượng của xum họp và Tết trung thu cũng được gọi là Tết Đoàn viên. Nhưng các bé ở trên vùng cao không có điều kiện nhà trường đã kêu gọi và nhận được sự hỗ trợ của đoàn thanh niên tỉnh Điện Biên và đặc biệt hơn nưa là đoàn từ thiện dưới Hải Phòng đã lên và tăng quà cho các bé ở nhà trường

Hưởng ứng được ngày hội tết trung thu của các em nhỏ, chi đoàn trường mầm non Sa Dung cũng đã phát động tới các toàn thể giáo viên đoàn viên trong trường hưởng ứng ngày lễ và tổ chức tết trung thu cho học sinh kết hợp với các món quà thật ý nghĩa 100% đoàn viên đã tổ chức tết trung thu cho trẻ ở trung tâm và điểm bản để trẻ được hoạt động vui chơi, đón chào ngày lễ trung thu, một ngày rất có ý nghĩa với các em nhỏ đặc biệt là các em nhỏ mầm non, nhằm tạo cho các em nhỏ sân chơi vui tươi phấn khởi đón chào ngày lễ lớn, các em nhỏ được hoạt động vui chơi. Tạo cho trẻ không khí hân hoan đón chào ngày hội lớn của trẻ, và để trẻ gần gũi hơn với bạn bè với cô giáo trẻ được chơi các trò chơi dân gian mà trẻ thích, và biết thêm về một số kiến thức về ngày hội tết trung thu, đồng thời các em nhỏ cũng biết rất nhiều trò chơi, khi cô tổ chức cho trẻ chơi. trong khi đa số các thiếu nhi được hưởng một mùa Trung thu trọn vẹn bên người thân yêu thì vẫn còn nhiều bạn nhỏ không được may mắn. chi đoàn chúng tôi mong rằng, với những món quà nhỏ này các em sẽ có một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn Chi đoàn trường mầm non Sa Dung đã tổ chức thành công ngày hội tết trung thu cho trẻ ngay sau khi đoàn phát động.

Một số hình ảnh trong ngày tết trung thu:

z3714983117823 47f92bf0fd8db1400a785fccee620d56

z3714982987671 ec7bf09fd574500dc2a4bfdd99d5fd57