CHUẨN BỊ VỀ NGHỈ TẾT NHÂM DẦN

Thứ sáu - 28/01/2022 08:46
Năm mới đang đến gần chúc các chị em năm mới ăn tết vui vẻ, mạnh khỏe, bình an ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp trồng người và góp phần xây dựng đơn vị trường mầm non Sa Dung ngày càng vững mạnh hơn.
     Hàng năm cứ vào dịp Tết đến, xuân về Liên Đoàn Lao Động tỉnh Điện Biên, Hội Khuyến Học tỉnh Điện Biên dành những phần quà Tết cho những giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp họ có một cái Tết đủ đầy và hạnh phúc hơn.
     Những phần quà Tết này là nguồn động viên tinh thần, giúp các cô giáo khắc phục mọi khó khăn nâng cao chất lượng dạy học, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Cổ truyền đồng chí Cà Thị Xuấn thay mặt nhà trưởng lên chao quà cho hai đồng chí Lò Thị Lê và Cầm Thị Lả và gửi lời chúc tết đến gia đình các giáo viên, nhân viên mong muốn các gia đình đều đón tết vui tươi, đầm ấm.
      Thế là một cái Tết đã đến gần với chúng ta, không khí náo nức của mọi gia đình đang tràn ngập khắp phố phường cùng niềm vui hân hoan đón năm mới. Ban chấp hành Công Đoàn trường Mầm non Sa Dung đã chuẩn bị những xuất quà để tặng toàn thể các giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhân dịp tết Nguyên Đán. Công Đoàn nhà trường cũng trao quà cho các giáo viên, nhân viên và gửi lời chúc tết tới các đồng chí và gia đình năm mới “Mạnh khỏe, an toàn và đầm ấm”. Những phần quà nho nhỏ mong rằng sẽ mang đến cho các đồng chí những niềm vui, niềm hạnh phúc trong những ngày tết và cũng là động lực để các đồng chí ngày càng hăng hái nhiệt tình tham gia các phong trào của nhà trường và Công đoàn phát động.
     Một số hình ảnh chuẩn bị đón tết và trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn:

IMG 1643333352054 1643333752488

IMG 1643333351961 1643333752283