HOẠT ĐỘNG ĐÓN, TRẢ TRẺ

Thứ năm - 21/04/2022 08:14
Hàng ngày các cô giáo trường Mầm Non Sa Dung đã thực hiện đón và trả trẻ ở ngoài cổng trường để đảm bảo an toàn và thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch covid-19 hiện nay.
     Đối với giáo dục mầm non công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ là mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu và tách rời với chương trình chăm sóc, giáo dục mần non. Công tác đón và trả trẻ cũng là một trong các nhiệm vụ quan trọng của bậc học mầm non.
     Công tác đón và trả trẻ là một trong những nhiệm vụ được coi là quan trọng trong các hoạt động trong ngày vì đó là thời điểm mà giữa cô giáo và phụ huynh có thể trao đổi những thông tin cần thiết của trẻ để cô giáo nắm bắt được đặc điểm của từng trẻ trong ngày, đồng thời đó cũng là thời điểm để cô quan sát rõ nhất về những biểu hiện rõ nét của trẻ như các viết xước, viết cào, viết bầm tím... để cho các cô giáo trao đổi luôn với phụ huynh tránh việc không biết rõ tình trạng về sức khỏe của trẻ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.
     Đây cũng là điều kiện thuận lợi nhất để cô giáo trao đổi với phụ huynh những kiến thức cơ bản về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.
Một số hình ảnh đón trẻ của các cô giáo tại trường Mầm non Sa Dung:
received 1333992627088448

received 332865978937309