HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ sáu - 20/11/2020 21:13
          Thực hiện công văn số 779/PGDĐT - CMMN ngày 03 tháng 9 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2019-2020; Dựa vào kế hoạch năm học của nhà trường.
          Để giúp giáo viên không ngừng học tập bồi dưỡng thường xuyên để cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế - xã hội, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên, yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, yêu cầu phát triển giáo dục của tỉnh, yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn ngành. Nhằm phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên; năng lực tự đánh giá hiệu quả Bồi dưỡng thường xuyên; năng lực tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng giáo viên của nhà trường, của Phòng GD&ĐT và của Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời để giáo viên không ngừng tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn cũng để đánh giá chất lượng giáo viên trong trường.
          Chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường mầm non Sa Dung thi đua dạy tốt học tốt, để giáo viên có những phương pháp, kiến thức vững chắc cũng như để giáo viên tự khẳng định bản thân. Trường mầm non Sa Dung đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Mặc dù ở trường còn khó khăn chưa thể sánh vai với trường bạn nhưng các giáo viên tham gia hội thi đã chuẩn bị chu đáo và cố gắng thi giảng đạt kết quả tương đối cao. Dù dạy ở vùng khó khăn về mọi mặt các cô giáo luôn cố gắng hết sức thi đua giảng dạy, cũng trong dịp thi này các cô giáo cũng đã tự khẳng định bản thân và cũng không ngừng học hỏi bồi dưỡng chuyên môn, trau dồi kiến thức để xây dựng một nhà trường ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh thi giảng của giáo viên trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021:
20201111 084014

20201111 144902