HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Thứ hai - 28/12/2020 11:41
Cũng như thường lệ các chị em trường mầm non Sa Dung thường xuyên tập bóng chuyền và tập vào các buổi tập quy định của đoàn thanh niên, phong trào nhà trường lên lịch.
      Từ nhiều năm nay tập thể trường Mần non Sa Dung luôn xác định hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao là một phần không thể thiếu trong các hoạt động của nhà trường. Mặc dù nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục chúng ta là phải cố gắng trau dồi chuyên môn nâng cao kiến thức, nhưng nhiệm vụ không thể tách rời đó chính là luyện tập văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao. Bởi những hoạt động đó góp phần không nhỏ vào việc hoàn thiện mỗi con người, tạo tiền đề thúc đẩy quá trình học tập và làm việc đạt hiệu quả cao. Thông qua những hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao giúp chúng ta có sức khỏe tốt, gắn chặt thêm tinh thần đoàn kết, tính tập thể giữa các Đoàn viên, Thanh niên trong Chi đoàn và giữa các Chi đoàn với nhau.
    Trong thời gian qua, Chi đoàn trường Mầm non Sa Dung đã có nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, thu hút được sự tham gia của các đoàn viên trong Chi đoàn, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn, Khối tổ chức với phương châm giao lưu học hỏi với bạn bè, đồng nghiệp. Và cũng là dịp để các chị em tập luyện để cơ thể khỏe mạnh và cũng để tham gia các hội thi do ngành, ngành phát động, tham gia giao lưu thi đấu đánh bóng chuyền vào các dịp lễ, tết. Chi đoàn cũng đã chuẩn bị tập luyện thể dục thể thao nhất là môn bóng chuyền để giao lưu với một số Chi đoàn trong xã, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên tham gia, tạo mối quan hệ thân thiết giữa các Chi đoàn khác.
    Một số hình ảnh chị em tập bóng chuyền:
IMG 1607776498462 1609130436992
IMG 1607776498552 1609130443102