SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CÔNG TY ĐIỆN LỰC TỈNH ĐIỆN BIÊN

Thứ hai - 26/04/2021 17:40
Bám sát mục tiêu hoạt động công tác Đoàn thanh niên công ty điện lực Điện Biên đã chỉ đạo các đoàn thanh niên triển khai chuỗi các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, lòng tôn, tự hào dân tộc và niềm tin sắt son với Đảng cho các thế hệ trẻ. Đồng thời chỉ đạo đoàn triển khai thực hiện công trình láng đường đi vào lớp và hàng dào cho bản Huổi Hịa trường mầm non Sa Dung.
   Việc triển khai xây dựng các công trình chào mừng đại hội Đoàn thanh niên là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu rộng, vừa là dịp lễ để thế hệ trẻ phát huy tinh thần xung kích, vừa góp phần củng cố niềm tin của nhân dân. Chính vì vậy đoàn thanh niên công ty điện lực Điện Biên đã tập trung thực hiện công trình làm đường cho các cháu đến lớp tại bản Huổi Hịa trường mầm non Sa Dung.
    Đoàn cũng đã trực thuộc phối hợp với đoàn trên địa bàn dân cư để triển khai công trình. Đoàn và các bậc phụ huynh đã cùng nhau hết sức làm đường để cho các cháu thuận tiện đi đến trường, đến lớp. Tại công trình đoàn công tác cũng đã có quà tặng cho phụ huynh và các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại bản.
    Trong những năm qua đoàn viên thanh niên công ty điện lức Điện Biên luôn có nhiều hoạt động vì cộng đồng như các hoạt động xây dựng nếp sống văn minh đô thị, dọn vệ sinh môi trường, làm hàng dào, trồng cây xanh, trồng hoa bảo vệ môi trường sinh thái, chăm lo hỗ trợ thanh thiếu nhi và an sinh xã hội.
     Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới các chi đoàn sẽ tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền tới đoàn viên thanh niên về ý nghĩa của việc thăm gia các hoạt động xung kích, tình nguyệt của tổ chức Đoàn, đổi mới nhân dân, hình thức tổ chức, huy động các nguồn lực, tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về cộn đồng khẳng định vị thế và sức mạnh của thanh niên trong thời đại mới.
Một số hình ảnh đoàn giúp đỡ điểm bản Huổi Hịa:
IMG 20210426 172815

IMG 20210426 172806