HƯỞNG ỨNG NGÀY THỂ DỤC THỂ THAO, CHẠY OLYMPIC 2023

Thứ tư - 05/04/2023 14:49
Đồng chí Lường Thị Minh – Bí thư đoàn đã tổ chức cho đoàn viên trong trường mầm non Sa Dung chạy Olypmpic cự ly 100m thành lập đội bóng chuyền nữ tham gia thi đấu chào mừng ngày 26/3 do Bí thư đoàn xã tổ chức.
      Như chúng ta đã biết hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao, là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các nhà trường,  không những tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh, mà còn góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho con người. Thực hiện công văn số 165/PGDĐT- CM ngày 27/2/2023. V/v tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và ngày chạy olympic năm 2023.
    Bởi vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng của việc học văn hóa, học nghề nhà trường đã quan tâm đúng mực tới hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao, đồng thời giao cho Đoàn thanh niên tổ chức thực hiện. Với phương châm vui để học tập, khỏe để cống hiến, Ban chấp hành đoàn trường đã năng động, sáng tạo tổ chức nhiều hoạt động văn hóa Thể thao, thành lập các đội bóng chuyền, đội văn nghệ tạo nên sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, mở rộng tình đoàn kết, học hỏi, cũng như gắn kết tình cảm giữa các đoàn viên trong nhà trường và đặc biệt hơn để Thực hiện tháng 2, 3 năm 2023  hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn như  ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, ngày thành ĐTNCSHCM 26/3, ngày truyền thống thể thao Việt Nam 27/3.
    Một số hình ảnh ngày TDTT, chạy Olympic:
Đọi bóng chuyền nữ của đơn vị tham gia thi đấu khi Bí thư Đoàn xã phát động

Các cô giáo tập chạy để hưởng ứng ngày TDTT

Các cô giáo đang thi chạy

Cô giáo tổ chức cho trẻ ở điểm Nà Sản A tập thể dục

Tác giả bài viết: Quàng Thị Hoan