HOẠT ĐỘNG TẬP VĂN NGHỆ CUỐI NĂM CỦA CÔ VÀ TRẺ TRƯỜNG MẦM NON SA DUNG

Thứ năm - 26/05/2022 10:06
Cô giáo trường mầm non Sa Dung tích cực tổ chức cho trẻ tập luyện văn nghệ, cô và trò rất hăng say tập luyện dù là thời điểm cuối năm học.
      Tổ chức hoạt động văn nghệ trong trường mầm non là một hoạt động trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Nó có vai trò quan trọng góp phần phát triển trí tuệ, thể chất và chính là nội dung của việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ.
       Hoạt động ngày hội, ngày lễ là hoạt động có ý nghĩa để giáo dục truyền thống và mang lại niềm vui, niềm tự hào cho trẻ. Bên cạnh đó, thông qua việc tham gia vào các hoạt động ngày hội, ngày lễ trẻ được ôn luyện củng cố kiến thức, kỹ năng đã học; rèn luyện ý thức tổ chức kỉ luật, sự hợp tác, chia sẻ cùng bạn bè. Ngày hội lớn nhất cho buổi tổng kết năm học đối với trẻ là "Tổng kết năm học"! Hãy để cho ngày hội thực sự gần gũi với trẻ và tạo cho trẻ những ấn tượng tốt đẹp nhất trong những ngày đầu đến lớp, các cô giáo đã cho trẻ tập các tiết mục văn nghệ để trẻ được biểu diễn, được thể hiện tài năng của mình trong những ngày cuối của năm học. Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 được tổ chức với chương trình văn nghệ hấp dẫn được trình diễn bởi các bé lớp mẫu giáo. Và các bạn nhỏ đang tích cực, hăng say tập luyện các tiết mục văn nghệ để chuẩn bị cho buổi tổng kết.
            Việc tổ chức các hoạt động tập văn nghệ cho học sinh là một trong những hoạt động bổ ích và lý thú với trẻ mầm non. Tổng kết năm học là dịp để cô và trò Trường mầm non Sa Dung cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, dù vẫn biết ngành giáo dục mầm non còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo ngành Giáo dục và chính quyền địa phương, được sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của hội cha mẹ học sinh.
          Một số hình ảnh trẻ tập văn nghệ:
4042d053dc821ddc4493

017da5964b408a1ed351