HỘI THI GIẢI BÓNG CHUYỀN CẤP HUYỆN

Thứ hai - 29/03/2021 20:20
      Như chúng ta đã biết hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao, là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các nhà trường,  không những tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh, mà còn góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho con người.  Hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao là một trong những nội dung của phương châm giáo dục toàn diện cho con người.
     Bởi vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng của việc học văn hóa, học nghề nhà trường đã quan tâm đúng mực tới hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao, đồng thời giao cho Đoàn thanh niên tổ chức thực hiện. Với phương châm vui để học tập, khỏe để cống hiến, Ban chấp hành đoàn trường đã năng động, sáng tạo tổ chức nhiều hoạt động văn hóa Thể thao, thành lập các đội bóng chuyền, đội văn nghệ tạo nên sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, mở rộng tình đoàn kết, học hỏi, cũng như gắn kết tình cảm giữa các đoàn viên trong nhà trường và đặc biệt hơn để kỉ niệm ngày thành lập đoàn 26/03/2021. Đồng chí Lường Thị Thảo – Bí thư đoàn đã kết hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức cho đoàn viên trong trường mầm non Sa Dung tham gia hội thi giải bóng chuyền cấp huyện năm 2021. Với những cô giáo trẻ trường vùng sâu để thêm lòng yêu nghề các cô miệt mài tập bóng chuyền vào các buổi chiều muộn sau khi trả trẻ về với cha mẹ. Nhân dịp được ra huyện giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các chị trường bạn trong toàn huyện, các chị em nỗ lực kết sức mình tham gia giao học hỏi. Mặc dù lần đầu tiên tham gia nhưng chị em trong nhà trường đã rất đoàn kết và hỗ trợ nhau trong công tác tập luyện cũng như trong thi đấu, dù chưa đạt giải nhưng chị em sẽ cố gắng tập luyện tiếp để sang năm tới tham gia thi đấu.
      Một số hình ảnh chị em tham gia thi đấu:
IMG 20210329 092447

20210327 081607