VUI TẾT TRUNG THU CỦA TRẺ NĂM 2020

Thứ ba - 20/10/2020 11:03
Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của trường mầm non Sa Dung khép lại. Trong không khí vui tươi của ngày hội, các cháu học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được vui đùa với các bạn, được giao lưu với các thầy cô, tham gia trả lời những câu hỏi. Cuối cùng các cháu được đem không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.
     Bước đầu tổ chức Trung thu cho các cháu học sinh các cô giáo đã cùng nhau làm đèn ông sao để cho các cháu rước đèn.
     Thế là một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hằng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.
        Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Trường mầm non Sa Dung đã tổ chức cho các cháu học sinh trong trường một ngày hội “Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ Tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.
          Mở đầu chương trình đại diện trường mầm non Sa Dung lên giới thiệu các chương trình văn nghệ và chương trình trả lời câu hỏi nhận các phần quà trong chương trình vui Tết Trung thu. Tất cả các cháu học sinh rất hứng thú, tò mò và rất hồi hộp khi tham gia chương trình.
           Trong không khí vui tươi của ngày hội các cháu học sinh trong nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và cuốn hút do các cô giáo trong trường và đội văn nghệ nhà trường thể hiện. Trong ngày Tết Trung thu các cô giáo cũng đã chuẩn bị bánh kẹo cho các cháu phá cỗ đêm hội trăng rằm.
        Ngày hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các cháu học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.
          Một số hình ảnh trong buổi tổ chức trung thu:
20201001 165315
20201001 165715