CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021

Thứ năm - 25/02/2021 10:16
Trường mầm non Sa Dung cũng đã tiến hành căng phông chào đón tết tân sửu để các giáo viên công nhân viên trong trường và các em nhỏ hòa chung vào không khí đón tết một cái tết an khang thịnh vượng

Mỗi dịp tết đến xuân về, để mừng năm mới, và khởi đầu cho một năm an khang thịnh vượng. Băng zôn chào mừngbăng zôn chúc mừng năm mới là không thể thiếu đối với nhà trường. Mỗi người hay mỗi nơi đều treo băng zôn, câu chúc với nhiều ý nghĩa khác nhau trong năm mới. Băng zôn có thể chứa đựng những lời chúc tốt đẹp. Mang theo những điều may mắn nhất cho năm mới 2021. Chính vì thế băng zôn chúc mừng năm mới 2021 không chỉ tạo nên không khí tết rộn ràng mà còn chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp cho mọi người, cho các đơn vị tổ chức.

Trong không khí náo nức, rộn ràng của đất trời, một mùa xuân mới - Xuân Tân Sửu đã về với mọi người, mọi nhà, mọi miền của Tổ quốc thân yêu. Vào những ngày tết này, đi ngoài đường chúng ta sẽ được tận hưởng không khí vô cùng hân hoan, háo hức chào mừng năm mới, áp phích và những khẩu hiểu chúc mừng tết tân sửu năm 2021 đầy ý nghĩa mang một tinh thần hào hứng, hưởng ứng được phong trào đó đơn vị trường mầm non Sa Dung cũng đã tiến hành căng phông chào đón tết tân sửu để các giáo viên công nhân viên trong trường và các em nhỏ hòa chung vào không khí đón tết một cái tết an khang thịnh vượng. Qua việc căng phông đó ta có thêm tinh thần hân hoan đón tết. Lãnh đạo trường khích lệ, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tiếp tục thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của mùa xuân đang về, mỗi thành viên dưới ngôi nhà chung như được tiếp thêm sức mạnh để học tập, nghiên cứu và công tác tốt hơn, hứa hẹn năm Tân Sửu 2021 sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, thành công trong sự nghiệp đổi mới, sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục và phát triển Nhà trường. Chính vì vậy việc căng phông cũng góp một phần quan trọng và có ý nghĩa tinh thần cho tập thể nhà trường góp phần tạo một tinh thần thoải mái đón tết.

Hình ảnh phông chúc mừng năm mới:

IMG20210204172728
IMG20210204172744