BUỔI HỌP HUYNH ĐẦU NĂM 2021 - 2022

Thứ sáu - 24/09/2021 17:16
     Như chúng ta đã biết để chăm sóc giáo dục trẻ tốt hơn, một việc không thể thiếu được là phối hợp với cộng đồng để hoàn thành nhiệm vụ. Trong tháng 9/2021 trường Mầm non Sa Dung đã mở cuộc họp phụ huynh toàn trường đầu năm học để đánh giá lại những hoạt động chăm sóc giáo dục của năm học 2020– 2021; Triển khai kế hoạch hoạt động chăm sóc giáo dục của năm học 2021 – 2022 tới toàn thể trưởng bản và đại diện phụ huynh các lớp.
Nhà trường đã thông qua chế độ ăn bán trú của trẻ để đảm bảo tỉ lệ chuyên cần cho nhà trường đồng thời đảm bảo được chế độ học 2 buổi trên ngày của trẻ. Tạo tâm thế ổn định cho phụ huynh và học sinh khi trẻ được ăn ngủ tại lớp mầm non, cũng nhằm giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng cho trẻ trong toàn trường. Giờ ăn được tiến hành trong khoảng một tiếng nên giáo viên phải kết hợp nhịp nhàng giữa các công việc từ chuẩn bị cho trẻ ăn. Giáo viên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cho trẻ đầy đủ. Việc chuẩn bị bữa ăn đã tạo điều kiện thuận lợi và tâm thế sẵn sàng cho trẻ vào bữa ăn, trẻ được vệ sinh sạch sẽ, mát mẻ, các đồ dùng phục vụ bữa ăn được chuẩn bị đầy đủ có trang trí vui mắt, hấp dẫn và sinh động, cô giáo cho trẻ ăn phải vệ sinh sạch sẽ, phải toàn tâm, toàn ý vào việc chăm sóc bữa ăn cho trẻ. Bữa ăn được chuẩn bị chu đáo sẽ thêm phần hấp dẫn đối với trẻ. Khi chuẩn bị bữa ăn cũng là lúc tạo ra các kích thích để hướng trẻ vào bữa ăn, cũng cần chú ý cho trẻ ăn vào đúng những giờ nhất định để giúp hệ tiêu hóa trẻ tiết dịch và hoạt động tốt, thời gian chuẩn bị cũng chỉ nên từ 5 – 10 phút, không nên để trẻ chờ đợi lâu. Sau khi trẻ ăn xong cô giáo cho trẻ vệ sinh cá nhân và xúc miệng bằng nước muối.
    Với tinh thần mong muốn con em mình phát triển toàn diện các trưởng bản, hội trưởng – hội phó phụ huynh tất cả các lớp trong toàn trường đã tham gia đầy đủ và đóng góp ý kiến cho nhà trường.
    Hình ảnh trong buổi họp phụ huynh:
20210916 142559
20210916 142557