TỔ CHỨC CHO TRẺ ĐẾN TRƯỜNG TRỞ LẠI

Thứ năm - 25/02/2021 10:48
. Bắt đầu từ ngày 22/02/2021 trường mầm non Sa Dung đã tổ chức cho trẻ đi học trở lại. Nhà trường đã tổ chức cho trẻ học 2 buổi trên ngày vào buổi sáng và buổi chiều tuy nhiên nhà trường không tổ chức ăn bán trú.
     Thực hiện công văn hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử lý nghi ngờ các trường hợp mắc covid 19. Theo sự chỉ đạo của cấp trên về việc tổ chức cho trẻ đi học trở lại sau đợt nghỉ tết nguyên đán 2021 và sau nghỉ dịch covid - 19. Bắt đầu từ ngày 22/02/2021 trường mầm non Sa Dung đã tổ chức cho trẻ đi học trở lại. Nhà trường đã tổ chức cho trẻ học 2 buổi trên ngày vào buổi sáng và buổi chiều tuy nhiên  nhà trường không tổ chức ăn bán trú.
Nhà trường không ngừng vệ sinh phòng phóm và vệ sinh xung quanh trường khơi thông cố rãnh để đảm bảo phòng chống dịch.
Nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch covid – 19. Nhà trường đã trao đổi và tuyên truyền với các bậc cha mẹ học sinh khi cho trẻ đến trường, lớp cần cho trẻ đeo khẩu trang và mang một bình nước uống cá nhân cho trẻ.
     Để thực hiện tốt công tác chăm sóc trẻ từ sau đợt nghỉ dịch. Trường mầm non Sa Dung đã tổ chức cho trẻ học bình thường trở lại sau đợt nghỉ. Với tinh thần nêu cao phòng chống dịch bệnh covid – 19, các đồng chí giáo viên đã đón trẻ ở cổng trường đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và cho trẻ rửa tay sát khuẩn khi vào lớp học, mặc dù tổ chức học 2 buổi mà không tổ chức ăn cho trẻ nhưng các bậc phụ huynh cũng đã đưa con em mình đến lớp tương đối đầy đủ.
    Các cô giáo trong nhà trường vẫn tổ chức cho trẻ hoạt động các hoạt động học trừ những hoạt động tập trung. Mong rằng dịch bệnh sớm hết để cô và trò nhà trường được hoạt động đầy đủ các hoạt động một ngày trẻ ở trường, đồng thời tạo sự yên tâm đi làm cả ngày cho phụ huynh khi hết dịch bệnh trẻ được ăn, ngủ và học bình thường thoải mãi vui đùa với bạn bè không phải lo lắng vì dịch bệnh.
    Một số hình ảnh vệ sinh và đón trẻ đi học trở lại:
20210218 115303
20210223 085754