NHẬN THIẾT BỊ DÙNG CHUNG

Thứ hai - 26/04/2021 17:52
Trong tháng 04 năm 2021 trường mầm non Sa Dung đã nhận được rất nhiều đồ chơi và thiết bị dùng chung.
      Như chúng ta đã biết đồ chơi ngoài trời cho trẻ mầm non hết sức cần thiết đối với trẻ, nó có tác dụng ý nghĩa thật to lớn và sâu sắc đối với trẻ độ tuổi mầm non, vì bất kể một trẻ em nào trên thế giới đều có nhu cầu chơi đồ chơi mà trẻ thích và rất yêu quý đồ chơi ngoài trời, chúng sống và Hoạt động cùng với đồ chơi. Đồ chơi giúp trẻ em tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh, nó giúp các em làm quen với những đặc điểm, tính chất của nhiều đồ vật, biết được công dụng của chúng trong sinh hoạt và trong lao động của con người. Đồ chơi mầm non còn là phương tiện giúp trẻ phát hiện ra những mối quan hệ của người với người trong xã hội dần dần biết gia nhập vào các mối quan hệ đó. Hoạt động với đồ chơi ngoài trời vừa làm thỏa mãn nhu cầu vui chơi, vừa làm cho đôi bàn tay khéo léo, đôi chân dẻo dai cơ thể mềm mại, hình dáng phát triển cân đối hài hòa, vừa chuẩn bị cho trẻ vào học tiểu học vừa có thể tham gia tốt vào cuộc sống xã hội sau này.
      Để đáp ứng nhu cầu vui chơi cửa trẻ Trường Mầm non Sa Dung đã được phòng giáo dục và đào tạo cấp thêm thiết bị dùng chung trong đó có 4 đồ chơi vận động ngoài trời. Với sự cố gắng trong giai đoạn lắp ráp, đáp ứng theo yêu cầu của trường. Đồ chơi vận động đã bàn giao đúng tiện độ công trình.
Những đồ chơi đã được thi công lắp đặt như sau:
- Bộ nhà khối liên hoàn đa năng 5 khối: Bộ nhà khối liên hoàn đa năng 5 khối với kích thước lớn, nhiều chức năng như cầu trượt xoắn, cầu trượt ống, cầu trượt đôi… kết hợp cùng các thang leo, thang leo thể chất… được thiết kế chắc chắn, bền đẹp giúp nhiều bé cùng chơi 1 lúc; Bập bênh: Được làm từ khung sắt chất lượng cao sơn tĩnh điện, lắp 2 con giống nhựa nhập khẩu, bập bênh cho 2 bé chơi cùng 1 lúc an toàn và thích thú. Ngoài ra còn có cả bập bênh nhún hình chú cá ngựa rất ngộ nghĩnh; Nhà bóng có mái che: Được thiết kế chắc chắn và đông bé có thể chơi cùng một lúc trên nhà bóng này, nhà bóng có mái che và có 1500 quả bóng tha hồ cho các bé vui chơi.
Một số hình ảnh đồ chơi:
ảnh các đồ chơi

ảnh đồ chơi