LÒNG BIẾT ƠN CÁC CÔ CÁC BÁC ĐOÀN OTOFUN

Thứ ba - 19/01/2021 17:11
           Khi tìm hiểu chắc ai cũng sẽ biết rường mầm non Sa Dung có 8 điểm trường, cả trường gồm có 370 học sinh từ 01 đến 5 tuổi, các em chủ yếu là con em gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho học sinh hàng ngày đang còn thiếu thốn chưa đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho các hoạt động của nhà trường. Tuy vậy, trong những năm qua, chúng tôi luôn có những người bạn đồng hành bên cạnh. Đó là các tổ chức, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức cả về vật chất và tinh thần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục.
         Mùa đông cũng đã đến thời tiết khắc nghiệt lại bắt đầu, những đôi mắt thơ ngây hồn nhiên mỗi ngày đến trường chỉ mặc áo phong phanh mà bố mẹ vì điều kiện khó khăn, kinh tế vất vả nơi vùng sâu ít khi có tiền để mua cho con áo ấm. Nhưng may quá với lòng hảo tâm trong tháng 01 nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm của nhóm otofun các cô các bác đã mang đến cho cô và trò trường mầm non Sa Dung rất nhiều món quà thật ý nghĩa. Vậy là những nụ cười đã nở trên môi các bé khi được khoác lên mình những chiếc áo mới và những đồ dùng hữu ích của các cô chúng mầm non Sa Dung những chiếc áo và khăn giữ ấm, các cô chú đã mang đến.
        Vậy là với tinh thần sưởi ấm bản cao của đoàn otofun cô trò đã có thêm nguồn động viên rất lớn và các bé trong nhà đã có đồ dùng đồ chơi, áo ấm để mặc. Một lần nữa thay mặt toàn thể nhà trường tôi trân thành cám ơn đoàn đã ủng hộ nhà trường và mong rằng từ nay về sau nhà trường sẽ được đoàn quan tâm thường xuyên hơn nữa.
       Một số hình ảnh khi đoàn otofun lên Xa Dung:
IMG 20210119 152628
IMG 20210119 152637