XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐIỂM TRƯỜNG MƯỜNG TỈNH B C

Thứ ba - 26/01/2021 15:18
Cộng đồng OF lại lên đường với chương trình sưởi ấm bản cao tại xã Xa Dung cộng đồng sẽ xây tặng cho trường Mầm non Sa Dung thêm hai lớp học mới và lớp học đã được khởi công và xây dựng tại bản Mường Tỉnh BC xã Xa Dung.
      Tháng 01 lại về với thời tiết mùa đông thật giá rét, cứ mỗi dịp cuối năm cũ đầu năm mới là cộng đồng OF lại lên đường với chương trình sưởi ấm bản cao tại xã Xa Dung cộng đồng sẽ xây tặng cho trường Mầm non Sa Dung thêm hai lớp học mới và lớp học đã được khởi công và xây dựng tại bản Mường Tỉnh BC xã Xa Dung.
      Với công trình được thiết kế kiên cố lớp học được lắp ghép gồm 2 phòng học được lắp đặt các thiết bị điện, quạt, bóng điện, ốp trần nền lát gạch đá hoa, một phòng ngủ cho giáo viên thật rộng rãi và công trình nhà vệ sinh khép kín gồm 4 buồng. Công trình cũng đang được hoàn thiện với khuôn viên trường rộng rãi sắp tới các cháu sẽ được học tại điểm trường mới rộng rãi hơn, thoáng mát hơn. Để có được một điểm trường mới sạch đẹp hơn, thoáng mát hơn không thể thiếu những tấm lòng của các nhà hảo tâm và sự đóng góp một phần không nhỏ công sức của bà con để ngôi trường nhanh chóng được hoàn thiện. Bước sang năm mới 2021 các em học sinh nơi đây sẽ có một ngôi trường mới, đó là niềm mong ước không chỉ của các em học sinh và của các cô giáo đang dạy tại điểm bản Mường Tỉnh BC mà là niềm mong ước của Ban giám hiệu nhà trường muốn mang đến cho các em thật nhiều hơn nữa. Được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng OF mong rằng cộng đồng sẽ mang đến cho các em nhỏ tại trường Mầm non Sa Dung thêm những ngôi trường mới để các em thấy “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”. Xin chân thành cảm ơn cộng đồng, cảm ơn các nhà hảo tâm đã luôn ủng hộ các em nhỏ vùng cao tại xã Xa Dung, mong rằng các em sẽ có một tương lai tươi sáng đó cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc của các cô giáo và các nhà hảo tâm đã bước chân đến nơi này.
          Một số hình ảnh xây dựng lớp học Mường Tỉnh BC:
IMG 20210119 152623
IMG 20210119 152620